0906862366 Hotline tư vấn toàn quốc

TURBOSS VIỆT NAM


Công ty CP XNK TM DV TURBOSS VIỆT NAM  được thành lập 2012, là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ sửa chữa và các thiết bị phụ tùng cơ giới chính hãng như: Komatsu, Toyota, TCM, Huyndai,… cho các dự án, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

 Đặc biệt chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách Dịch Vụ Bảo Dưỡng Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Bình Ắc Quy Xe Nâng theo Công Nghệ Châu Âu - Công nghệ này sẽ giúp cho Quý khách gia tăng lợi ích kinh tế đáng kể… thông qua việc giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho ắc quy mới, tăng hiệu suất thiết bị và bảo vệ môi trường.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Turboss Việt Nam mang đến những dịch vụ chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Turboss Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Turboss Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “ Liên tục cải tiến” Turboss Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Turboss Việt Nam

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

zalo